seo « panuelosygorrosmayma
การ รับทำ seo ความเข้าใจพื้นฐาน
วันอาทิตย์ 12 ธันวาคม 2021 @ 10:50 am

ฉันเพิ่งพบกับนักพัฒนาเว็บกลุ่มหนึ่ง และพวกเขาสะดุดฉันเพราะความเชี่ยวชาญของฉันในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา สิ่งที่พวกเขาไม่ได้บอกฉันก็คือ เมื่อฉันพบกับพวกเขา พวกเขา รับทำ seo พึ่งพาโฆษณา PPC (จ่ายต่อคลิก) อย่างมาก เพื่อทำให้เว็บไซต์ของตนมีอันดับสูงขึ้นในเครื่องมือค้นหา

จากประสบการณ์ของผม ไม่ว่าคุณจะเรียนหลักสูตรใด อย่างน้อย คุณก็จะได้รับความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับคำศัพท์บางคำ ฉันได้อธิบายไว้ด้านล่างว่าคุณควรเข้าใจอะไรเมื่อทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ของคุณ

seo

  1. คีย์เวิร์ด

ในตอนเริ่มต้น คุณต้องทำการวิจัยคำหลัก นี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของ SEO อย่างไม่ต้องสงสัย คุณต้องค้นหา รับทํา seo youtube คีย์เวิร์ดที่ผู้คนใช้เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ กล่าวคือ คำที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณและมีปริมาณการค้นหาเพียงพอ

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ SEO ก็คือ สำหรับการระดมความคิด ข้อมูลคำหลักที่มีอยู่นั้นมหาศาล Wordtracker, Google AdWords, Overture Keyword Discovery และ Keyword Discovery เป็นแหล่งข้อมูลบางส่วนที่คุณสามารถแตะเพื่อค้นหาคำหลักที่เกี่ยวข้องของคุณ ฉันยังได้รับส่วนแบ่งข้อมูลที่ยุติธรรมจากแหล่งอื่นๆ เช่น StatMarket.com, WordTracker และเครื่องมือแนะนำคำหลักของจุดดิจิทัล

แต่มีข้อบกพร่องประการหนึ่งกับเครื่องมือคำหลักเหล่านี้คือพวกเขาให้รายการคำหลักแก่คุณและเป็นคำหลักที่ค่อนข้างกว้าง พวกเขามีรายการมากมายที่มีคำพ้องความหมายและวลีที่มีความหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำหลักของคุณ นี่ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาเสมอไป

  1. การแข่งขัน

ฉันเคยเห็นเจ้า seo รายเดือน ของเว็บไซต์จำนวนมากทำผิดพลาดนี้: พวกเขาคิดว่าการส่งเว็บไซต์ของตนไปยังเสิร์ชเอ็นจิ้นหลายร้อยตัวจะช่วยป้องกันการแข่งขันได้ ตัวอย่างเช่น ฉันจำได้ว่าเห็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคำหลัก “K welcome sign” เมื่อควรจะเป็น “W want to welcome sign” ข้อผิดพลาดนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการวิจัยง่ายๆ

หนึ่งในกลยุทธ์การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาที่ง่ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นคือการพยายามติดตามข้อความค้นหาที่เรียบง่ายและประเมินระดับการแข่งขันที่สำคัญ ความเรียบง่ายไม่จำเป็นต้องเป็นคำที่คุณควรกำหนดเป้าหมาย

  1. ชื่อเรื่องและคำอธิบาย

ตัวอย่างเช่น ป้ายต้อนรับ K อาจใช้งานได้ดี รับทำ seo บนเว็บไซต์ แต่การเพิ่มคำว่า “ป้ายต้อนรับ K” ลงในชื่อและคำอธิบายของเว็บไซต์นั้นไม่มีความสำคัญในการผจญภัยจริงๆ คุณจะยังคงสามารถเพิ่มคำว่า “K welcome sign” ลงในแท็กและคำอธิบายของเว็บไซต์ได้ และสิ่งนี้จะเพิ่มในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาของเว็บไซต์

  1. ใช้โซเชียลมีเดีย

กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการใช้โซเชียลมีเดียและโต้ตอบกับผู้อื่นที่สนใจเรื่องเดียวกันกับคุณ หากคุณกำลังขายน้ำยาทำความสะอาด มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้บน Facebook ซื้อบน Google ซื้อหรือส่งข้อความถึงพวกเขา และหากคุณสามารถเป็นข้อมูลอ้างอิงอันดับต้นๆ สำหรับคำค้นหา “Cleaners” ได้ คุณจะเห็นการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมาก

  1. เขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพ

นี่เป็นปัจจัยสุดท้ายที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา หากคุณใช้เวลาพอสมควรในการสร้างเว็บไซต์ของคุณและเติมเนื้อหาที่มีคุณภาพ คุณจะเห็นการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในเครื่องมือค้นหาเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ประการแรก เสิร์ชเอ็นจิ้นไม่สามารถอ่านกราฟิก รับทํา seo facebook หรือรูปภาพได้ เติมคำหรือคำสำคัญเพื่อให้โปรแกรมรวบรวมข้อมูลสามารถตรวจสอบสิ่งที่พวกเขากำลังดู (นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา)

ประการที่สอง หน้าเว็บของคุณควรได้รับการอัปเดตเป็นประจำ หากคุณมีเว็บไซต์เกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาด ให้แน่ใจว่ามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นปัจจุบันซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้บนเว็บไซต์ของคุณ เนื้อหาใหม่คือสิ่งที่ทั้งโปรแกรมรวบรวมข้อมูลการค้นหาและผู้เยี่ยมชมต้องการ

รับทำ seo
ปิดความเห็น บน การ รับทำ seo ความเข้าใจพื้นฐาน - Posted in seo by